SUNQUA – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN (Nước ion kiềm với độ pH 9+)

Nước ion kiềm (Alkaline Ionized Water) là nguồn nước chức năng có pH > 7.0, được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế thông qua quá trình điện phân nước bằng dòng điện một chiều, có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi. Nước ion kiềm pH ~ 8.5 - 9.5 có vị ngọt dịu mát tự nhiên rất dễ uống, mang lại cảm giác trong lành và thanh khiết.
2021-03-23 02:45:12 690 Lượt xem

Nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm (Alkaline Ionized Water) là nguồn nước chức năng có pH > 7.0, được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế thông qua quá trình điện phân nước bằng dòng điện một chiều, có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi. Nước ion kiềm pH ~ 8.5 - 9.5 có vị ngọt dịu mát tự nhiên rất dễ uống, mang lại cảm giác trong lành và thanh khiết.

Nước ion kiềm chứa nhiều khí hydro có tác dụng chống oxy hóa mạnh, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp trung hòa axit, phân tử nước siêu nhỏ 0,5 (nanomet) thẩm thấu nhanh thanh lọc cơ thể và giàu các vi khoáng tự nhiên (Na, K, Mg, Ca...) cần thiết để duy trì cơ thể khỏe mạnh. Chính những đặc tính quý này, nước ion kiềm được công nhận là nước tốt nhất hiện nay, chưa có loại nước nào thay thế. Đây cũng là loại nước duy nhất đã được chứng nhận y học tại Nhật Bản, Hàn Quốc có hiệu quả giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ quá trình điều trị và cải thiện triệu chứng một số bệnh như dạ dày, gout, trào ngược axit, táo bón...

Vì sao chúng ta nên sử dụng nước ion kiềm?

Một người khỏe mạnh thì cơ thể có tính kiềm nhẹ, độ pH xấp xỉ 7.4. Để giúp cơ thể khỏe mạnh thì chúng ta phải duy trì điều kiện này. Tuy nhiên, hàm lượng axit trong cơ thể chúng ta thường trong trạng thái dư thừa do nhiều nguyên nhân như: cảm xúc tiêu cực, căng thẳng thần kinh, ô nhiễm môi trường, sử dụng chất kích thích, hoặc ngay cả khi ăn các đồ ăn, thức uống. Theo thống kê, khoảng 80% các loại thức phẩm đều mang tính axit. Axit dư thừa gặm nhấm cơ thể trong nhiều năm có thể gây nên các bệnh như: đau dạ dày, axit trào ngược dạ dày, ung thư, gout, viêm khớp, viêm nhiễm, Gout, béo phì, Cholesterol và nhiều các bệnh khác. Vì vậy việc kiềm hóa cơ thể là rất cần thiết.

Nước điện giải ion kiềm (nước ion kiềm) là loại nước duy nhất trên thị trường có tính chống oxi hóa vượt trội, thậm chí mạnh hơn cả trà xanh. Trong nước điện giải kiềm hóa chứa một lượng Hydro phân tử (Hydrogen) rất dồi dào, đây là chất chống oxi hóa mạnh nhất trong tự nhiên. Ngoài ra, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ còn giúp chiết xuất mạnh mẽ các các tinh chất trong thực phẩm, làm gia tăng và nổi bật các hương vị thơm ngon tự nhiên, giúp bạn hạn chế sử dụng gia vị. Dùng nước ion kiềm pH 9.5 để pha trà, cà phê và nấu súp sẽ mang lại mùi vị tuyệt hảo. Đặc biệt, nước điện giải ion kiềm có tác tác dụng làm mềm thực phẩm, giải phóng và bảo toàn các chất dinh dưỡng khi nấu các món hầm và luộc.

 

Các chuyên gia nói gì về nước ion kiềm?

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm, Nguyên Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia cho biết, nước ion kiềm giàu hydro đã được kiểm chứng lâm sàng bởi giới chuyên gia, bác sĩ danh tiếng tại Nhật. Kết quả nghiên cứu lâm sàng của Hiệp hội ion kiềm Nhật Bản (1999 - 2000) cho biết, nhờ duy trì hàng ngày việc uống nước ion kiềm pH 9.5 đặc biệt trong các trường hợp triệu chứng nhẹ, các bệnh bất thường về đại tiểu tiện (tiêu chảy mạn tính, táo bón), dạ dày dư axit… đều thấy cải thiện rõ nét.

Theo Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu, Viện trưởng Viện Nước Nhật Bản, loại nước này có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng đái tháo đường, bệnh phổi, gout, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxy hóa trong cơ thể gây ra. Nghiên cứu của nhóm giáo sư Shirahata (trường Đại học Kyushu – Nhật Bản) cũng cho thấy, hydro hoạt động n

hư một chất chống oxy hóa trong cơ thể, chống lại các gốc tự do gây hại.

Các nghiên cứu này giúp cho việc lựa chọn nước ion kiềm giàu hydro không chỉ như một giải pháp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn giúp cơ thể phòng ngừa căn nguyên gốc rễ nhiều bệnh tật, đặc biệt là việc chống gốc tự do, chống lão hóa.

Lợi ích của nước ion kiềm trong điều trị bệnh viêm dạ dày

Bệnh lý dạ dày thường kèm với tá tràng nên thường gọi là viêm loét dạ dày, tá tràng. Theo thống kê, thế giới có 5-10% dân số mắc bệnh, hầu hết là viêm, loét. Với những người đã đau dạ dày, bác sĩ đưa ra lời khuyên điều độ trong chế độ ăn, ăn đúng giờ, không nên để bụng trống và cũng không ăn quá no, không ăn các thức ăn rắn, cứng như rau quả sống, món rán nướng cứng khó tiêu. Nếu ăn không đúng bữa, người bệnh đối diện với nguy cơ dạ dày trống, dịch vị tiết ra nhiều hơn, độ pH thấp hơn, làm cho dạ dày tổn thương nặng hơn.

Người đau dạ dày nếu không uống nước thì pH sẽ xuống thấp hơn nữa nên phải uống nhiều nước và chia nhỏ các lần uống. Tránh các loại nước làm tăng dịch vị dạ dày như nước có gas, nước ngọt. Bia, rượu là axit chứ không phải là nước nên khiến pH xuống thấp, tổn thương dạ dày nhiều hơn. Thay vào đó, trong quá trình điều trị, nên ưu tiên chọn các loại nước có tính kiềm. Một số loại nước phổ biến trong tự nhiên như nước máy thì không có tính kiềm, một số nước khoáng là nước suối thiên nhiên sẽ có tính kiềm.

Khi chọn các loại nước kiềm thì cần chú ý thêm các yếu tố: có các điện giải và các ion. Nước có điện giải và tồn tại dạng ion giúp hỗ trợ các tế bào niêm mạc dạ dày hoạt động hiệu quả hơn, vận chuyển các chất dinh dưỡng ra vào tế bào; các tế bào đang yếu, tổn thương hoạt động tốt hơn; màng tế bào được bao bọc, bảo vệ từ đó vết thương lành nhanh hơn, không tổn thương thêm tế bào. Lúc này, axit trong dạ dày cũng được trung hòa, giúp việc sử dụng thuốc để điều trị hiệu quả hơn.

Lý do khiến bạn quyết định chọn SUNQUA

Nước ion kiềm giàu hydro SUNQUA có độ pH 9+ được sản xuất bằng hệ thống máy điện giải ion kiềm tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Nhật Bản cùng nhà máy được trang bị hệ thống tự động hóa để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sản phẩm cuối cùng đến tay người dùng. Bên cạnh đó, nước SUNQUA sở hữu các đặc tính rất ưu việt:

  • Giàu kiềm tự nhiên như rau xanh: Trung hòa axit dư thừa trong cơ thể do hấp thụ các thức ăn nhiều axit và axit tiết ra do stress kéo dài. Cân bằng pH cơ thể. Ngăn ngừa gout, bệnh đường ruột, ung thư,..
  • Giàu hydrogen chống oxy hóa mạnh: Tăng cường hệ miễn dịch. Chống lão hóa, ngừa bệnh tật. Giúp cơ thể khỏe mạnh.
  • Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ: Thẩm thấu nhanh gấp 5 lần nước thường. Tăng cường trao đổi chất. Giải độc cơ thể, giúp máu lưu thông hiệu quả
  • Hỗ trợ cho hệ tiêu hóa (trào ngược dạ dày): Đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên, giảm thiểu cơn đau dạ dày, trào ngược dạ dày do dư axit
  • Bổ sung vi khoáng chất thiết yếu như Na+, Ca2+, Mg2+, K+: Công nghệ lọc tiên tiến giữ được các vi khoáng tự nhiên trong nước ở mức phù hợp với cơ thể. Bổ sung chất điện giải. Thúc đẩy hấp thụ chất dinh dưỡng
  • Bù mất nước nhanh, giảm đau cơ khi vận động: Tăng hiệu suất khi chơi thể thao, giảm thiểu nguy cơ chấn thương, phục hồi nhanh sau buổi tập.
  • Bổ sung chất kiềm, vi khoáng giúp cân bằng môi trường giữa tính axit và tính kiềm trong cơ thể: Hạ men gan cho những người bị viêm gan (do dùng rượu, bia). Có khả năng chống oxy hóa cao và loại bỏ những chất độc hại trong cơ thể.